Published on

by

in TIN TỨC


Notice: Undefined offset: 2 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

Notice: Undefined offset: 1 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

iPhone 8 cũ likenew 99,9% hình thức mới, không có dấu hiệu xước xát. Ở Maxmobile chúng tôi đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng, sửa chữa thay thế, chắc chắn chưa thay bất .

Home / TIN TỨC / Mua iphone 8 qua sử dụng tại Maxmobile có ưu điểm gì

Mua iphone 8 qua sử dụng tại Maxmobile có ưu điểm gì

iPhone 8 cũ likenew 99,9% hình thức mới, không có dấu hiệu xước xát. Ở Maxmobile chúng tôi đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng, sửa chữa thay thế, chắc chắn chưa thay bất kỳ một linh phụ kiện điện thoại nào. Để đảm bảo sự tin tưởng cũng như uy tín của Maxmobile, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra main iPhone 8 cũ lúc mua máy. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dòng sản phẩm tại đây.

iPhone 8 quốc tế cũ không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh thời thượng mà nó giống như 1 món đồ trang sức thể hiện sự cao cấp. “Mua iPhone 8 cũ là chọn lựa kinh tế”. Bởi vì Apple iPhone 8 cũ thuộc phân khúc cao cấp, giá của nhà Táo đưa ra cho máy mới là khá “chát” do đó nếu mua iPhone 8 cũ quý vị đã tiết kiệm đc một khoản tiền khá lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng luôn luôn được đảm bảo tại Maxmobile. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị.

Nhiều tính năng mới trên Apple iPhone 8 cũ

Apple iPhone 8 cũ được review thay đổi nhiều về thiết kế mà các sản phẩm trước đấy như điện thoại iPhone 6, iPhone 7 chưa có được. Thế hệ iphone 8 quốc tế cũ kết hợp với màn hiển thị OLED linh hoạt kích cỡ lớn 5.8 inch được bo cong khá nhẹ nhàng. Cùng với phong cách thiết kế viền mỏng bo tròn những góc cạnh tạo ra sự sắc sảo, sang trọng cho máy.

iphone-8-chinh-hang

>>> Tìm hiểu giá iphone 8 plus cũ

Như các bạn đã biết, rất ít một số màn hình OLED đến từ Sharp thế tuy nhiên Apple lại rất ưu tiên cho “đứa con cưng này”. Màn hình này hỗ trợ loại bỏ được rất nhiều sự hạn chế của ánh sáng nền, giúp tăng độ tương phản cao hơn cho máy, màu sắc chân thực, cải thiện mọi góc nhìn, kết quả tích điện cao hơn để nhiều nhất hóa tuổi thọ Pin Sạc và thời gian phản hồi nhanh hơn hơn so với màn LCD truyền thống. Điện thoại iPhone 8 cũ được trang bị tính năng chống rung quang học kép chất lượng ảnh được nâng cao hơn rất nhiều đối với phiên bản trước đó. Cùng với vi xử lý vi xử lí A11 chạy trên hệ điều hanh iOS 12 beta được cài đặt trên tiến trình 10 nanometer giúp máy có tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Đặc biệt, điện thoại iPhone 8 quốc tế cũ có 3 thế hệ 32Gb, 128GB, 256GB với 4 màu sắc chính Jet Đen, Space Gray, Gold & Rose Gold.

Apple iPhone 8 cũ có máy ảnh kép được thiết kế nằm dọc, có thể quay phim chụp ảnh 4k tốc độ 60fpts tự động nhân diện khuôn mặt nhanh chóng. Có thể nói, iphone 8 quốc tế cũ giống như 1 chiếc máy ảnh cơ đa chức năng, nhỏ gọn.

Địa chỉ mua iPhone 8 cũ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Hiện tại ở Maxmobile đang nhập về rất nhiều máy iphone 8 qua sử dụng với mức giá cực kỳ dễ chịu. Ở Maxmobile hiện nay có chính sách dành riêng cho iPhone. Quý khách khi mua iphone 8 quốc tế cũ sẽ được BH cả nguồn và màn hình trong 12 tháng và bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày duy nhất chỉ có tại Maxmobile. Bh là một trong số kiều kiện quan trọng nhất với người dùng, nhất là đối với sản phẩm iphone 8 cũ likenew. Do vậy, chúng tôi tin tưởng rằng lựa chọn Maxmobile là một quyết định thông minh đúng đắn nhất của khách hàng. Cùng phương châm làm việc “trao chọn yên tâm” chúng tôi đảm bảo đem lại sự chấp nhận tạo quý khách sử dụng sản phẩm từ mạng lưới cửa hàng Maxmobile.

About admin