Published on

by

in DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SẢN PHẨM, TIN TỨC


Notice: Undefined offset: 2 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

Notice: Undefined offset: 1 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

Với nhu cầu mua máy iPhone 7 plus cũ ngày càng gia tăng như hiện nay, những cá nhân, địa chỉ cũng lợi dụng điều đó để bán ra những máy hàng giả, kém chất .

Home / DỊCH VỤ SỬA CHỮA / Quý khách đang tìm địa chỉ mua máy iPhone 7 plus cũ chính hãng tại TPHCM?

Quý khách đang tìm địa chỉ mua máy iPhone 7 plus cũ chính hãng tại TPHCM?

Với nhu cầu mua máy iPhone 7 plus cũ ngày càng gia tăng như hiện nay, những cá nhân, địa chỉ cũng lợi dụng điều đó để bán ra những máy hàng giả, kém chất lượng cho quý khách để thu lợi nhuận, còn người tiêu dùng thì tiền mất tật mang không biết phải làm thế nào.

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm được địa chỉ uy tín, và cách để phòng tránh khi đi mua iPhone 7 plus cũ

 

Tìm địa chỉ uy tín ở đâu tại TPHCM?

Tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì các dịch vụ mua bán rất phức tạp vì quá nhiều cơ sở, địa chỉ ở trong những khu vực này. Vậy nên để xác định địa chỉ nào bán máy iPhone 7 plus cũ chính hãng cũng rất khó khăn nhưng không phải là không có cách.

-Cửa hàng lâu năm:

Các bạn có thể kiểm tra trên internet xem cửa hàng cung cấp dịch vụ đó có phát triển được bao nhiêu năm rồi, càng lâu năm chứng tỏ dịch vụ đó càng uy tín vì nếu xảy ra những lừa đảo trong hoạt động thì không thể nào có thể phát triển đến bây giờ. Maxmobile là một trong số đó, Maxmobile đã được thành lập và phát triển trong 10 năm nay, với những uy tín và chất lượng chúng tôi tạo ra thì chúng tôi có thể tự hào dịch vụ tại Maxmobile là hàng đầu toàn quốc hiện nay.

-Tìm hiểu uy tín qua internet:

Quý khách có thể tìm hiểu qua cơ sở mình muốn mua máy iPhone 7 plus trên internet. Nếu cơ sở đó có những bài đánh giá không tốt, hay bị phát hiện lừa đảo thì không nên đến đó mua nữa. Còn về trung tâm Maxmobile thì chúng tôi đã được rất nhiều các diễn đàn, forum, các bài báo đánh giá cực kì tốt, các bạn có thể tìm thấy bất cứ diễn đàn về điện thoại nào cũng có những bài đánh giá tốt về Maxmobile. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến Maxmobile ngay hôm nay.

 

Trước khi mua hãy kiểm tra máy thật kĩ các điều sau

-Kiểm tra vỏ máy

Kiểm tra vỏ máy có xước sát gì quá nhiều không, có bị cong vênh hai mặt không? Mặt kính có bị nứt, vỡ thành nhiều mảnh không?

-Test kĩ hiệu năng và độ mượt

Cho iPhone 7 plus cũ chạy những ứng dụng nặng để test khả năng chạy mượt mà, bật nhiều ứng dụng cùng lúc để thử khả năng chạy đa nhiệm của máy.

-Các cổng kết nối

Cổng kết nối tai nghe và sạc cũng như usb, hãy đảm bảo dùng một cách bình thường.

===>> Tìm hiểu thêm về giá iPhone 7 plus chính hãng tại TPHCM

-Các kết nối không dây

Hãy thử bật 3g hoặc kết nối wifi để kiểm tra nhé. Quan trọng là hãy lắp sim vào và xem máy có nhận sim không, bạn cũng có thể test những kết nối như bluetooth hoặc cả airdrop.

-Test loa, màn hình, camera

Bật nhạc nghe loa có tạp âm gì không, hãy đảm bảo loa nghe trong và rõ ràng. Test màn hình bằng cách cho chạy thử một đoạn video xem có bị nhiễu không, hãy chắc chắn màn hình k có vết nứt hay hiện tượng sọc ngang dọc màn hình. Camera hãy thử chụp vài bức ảnh và quay một chút clip để test camera luôn nhé.

 

 

 

 

About admin