Published on

by

in DỊCH VỤ SỬA CHỮA


Notice: Undefined offset: 2 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

Notice: Undefined offset: 1 in /home/thayvoiphonex/public_html/wp-includes/media.php on line 876

Thay màn hình iphone X chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất ở tại Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính iphone X sử dụng hệ thống máy móc chất lượng hàng đầu Châu Âu. .

Home / DỊCH VỤ SỬA CHỮA / Thay màn hình iphone X cần lưu ý những điều gì

Thay màn hình iphone X cần lưu ý những điều gì

Thay màn hình iphone X chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất ở tại Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính iphone X sử dụng hệ thống máy móc chất lượng hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi tự tin đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất tới tay các bạn

Nguyên nhân màn hình iphone X gặp hư hỏng

Có nhiều lý do khiến màn hình iphone X gặp hư hỏng. Mà nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi không cẩn thận của người sử dụng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người sử dụng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các bề mặt cứng… khiến màn hình iphone X bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay điện thoại của bạn đến Maxmobile để được thay màn hình iphone X uy tín khi thấy Smartphone có tình trạng sau:

  • màn hình iphone X bị vỡ thành nhiều mảng nhưng mà màn hình vẫn không bị lỗi gì.
  • màn hình vỡ nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị cảm ứng không ổn định, cảm ứng không nhạy

Thay màn hình iphone X ở đâu uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay thì ít có trung tâm nào sánh được Maxmobile về mức độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ mà hộ mang lại. Không chỉ đảm bảo thay màn hình iphone X nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc loại khác của Apple.

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thay mới màn hình iphone X lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép màn hình, bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mới màn hình iphone X của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể tin tưởng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm khác.

gia-thay-man-hinh-iphone-x

Máy móc sử dụng cho quá thình thay thế màn hình iphone X đảm bảo hiện đại nhất ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Chính vì thế mà thời gian thay màn iphone X được rút ngắn đáng kể cũng như mức độ chính xác trong quá trình thao tác cũng trở nên tương đối.

Quy trình thay mới màn hình iphone X chính hãng

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua các kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, tư vấn với khách hàng về tình trạng của máy đang gặp phải

– Tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ sửa màn hình cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà quý khách nhận được

– Sau khi hoàn thành dịch vụ thay màn hình iphone X, quý khách và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối, bên cạnh đó, chúng tôi không tiếp nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho màn hình.

Những lưu ý khi đi sửa màn hình iphone X

Hiểu rõ cấu tạo màn hình màn hình chiếc điện thoại iphone X:

Nắm được cấu tạo màn hình của chiếc điện thoại đang dùng sẽ giúp bạn phòng tránh được việc máy chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay thế màn hình cả bộ với giá cao hơn.

Sử dụng phương pháp nào sửa chữa kính điện thoại cho bạn

Hiện tại có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng công nghệ ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem đến hiệu quả cao hơn, chi phí rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được sử dụng vào thay thế màn hình điện thoại. Điều này giúp giảm thiểu mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn thay full bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay thế không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào bên trong.

quy trình thay màn hình iphone X tại Maxmobile

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay thế, ép màn hình điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi bắt đầu sửa màn hình, thì bạn nên nắm rõ chính sách bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay thế màn hình là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay của họ không được bảo đảm.

Lý do khách hàng nên chọn Maxmobile để thay màn hình iphone X

►Sử dụng công nghệ mới & làm bằng máy móc hiện đại nhất.

►Thay màn hình mới được thực hiện tại phòng kính cách bụi với hệ thống lọc không khí hiện đại bảo đảm không bụi

►Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình iphone X giá rẻ chất lượng tốt, màn hình sau khi thay đẹp như mới

►Thay lấy liên chỗ nên tiết kiệm được thời gian & các bạn được theo dõi trực tiếp thao tác làm việc

►Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, còn nguyên tem của hãng.

►Quy trình sửa chữa minh bạch, nghiêm túc

►Bảo hành theo đúng những gì trung tâmcam kết.

►Tiêu chí của Maxmobile là đi sâu về chất lượng nên chúng tôi sẽ không sử dụng hàng rẻ

About admin